ภาษาไทย
  หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
    เข้าสู่ระบบ!!               
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 20/02/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 26/11/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 3195
บริการของร้านค้า
บทความ
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (3195)
 วิธีสั่งซื้อสินค้าค่ะ
 อัพเดตหนังใหม่ประจำสัปดาห์ค่ะ
 อาหารแปรรูป/อาหารแห้ง
 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ
 ซีรีส์จีน
 หนังเกาหลี+เอเซีย
 หนังซีรีส์เกาหลี
 ซีรีส์ฝรั่ง
 ซีรีส์ไต้หวัน
 ซีรีส์ญี่ปุ่น
 การ์ตูน
 MV, MP-3 ,คอนเสิร์ต,ost
 หนังอีโรติก
 หนังนอกรายการ DVD/VCD
 ละครไทย
 คำถามที่ถามบ่อย ๆ
จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

กำลังแสดง กาโม่ดีวีดี1.png

    ♥ ••♥ •♥ •เปิดให้บริการรับออเดอร์การสั่งซื้อตามปรกติค่ะ สั่งซื้อมาได้เลยจร้า^^! •♥ •♥ ••♥

   เพิ่มช่องทางการสั่งซื้อผ่าน LINE ID: kungkamo ทักสติ๊กเกอร์มาก่อนนะค่ะ

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านค่ะเวปไซด์นี้ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยากก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้

เพียงเลือกที่เมนูด้านซ้ายมือ ค้นหาสินค้าที่คุณชอบก็สามารถสั่งซื้อได้เลยค่ะ

ทางร้านฯ รับประกันสินค้า ส่งเร็ว จริงใจเชื่อถือได้มากว่า 12 ปี

วิธีการสั่งซื้อ...

                                                 1. สั่งซื้อผ่านทางหน้าเวปไซด์ คลิ๊กสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการลงตระกร้า

                                                  2. สั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ kamodvd91@gmail.com

                                                  3. สั่งซื้อผ่านทางไลน์ Line ID: kungkamo ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

                                                  4. สั่งซื้อสอบถามทางโทรมือถือ 086-7474999

::: PROMOTION HOT HOT ::::::

สั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท ..... ฟรี DVD 4 แผ่น + ส่งฟรี ลงทะเบียน

สั่งซื้อสินค้าครบ 800 บาท....... ฟรี DVD 5 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 1000 บาท ..... ฟรี DVD 6 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 1500 บาท ..... ฟรี DVD 9 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 2000 บาท ..... ฟรี DVD 12 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

สั่งซื้อสินค้าครบ 3000 บาท ..... ฟรี DVD 18 แผ่น + ส่งฟรี EMS.

ลูกค้าสามารถเลือกแผ่นแถมมาเพิ่มได้เลยนะคะ
โดยแจ้งรายการที่แถมฟรีมาในช่อง รายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ 
  -----------------------  

สินค้าทั้งหมดในร้านฯ เป็นแผ่นดีวีดีสกรีนสี่สีเต็มวงทุกแผ่น รับประกันคุณภาพแผ่นค่ะ

รายชื่อหนังทั้งหมดคุณลูกค้าสามารถคลิ๊กดูได้จาก หมวด ดัชนีราคา ด้านซ้ายมือนะค่ะ

"""ซีรี่ย์หลายเรื่องที่แม่ค้ายังไม่ได้อัพขึ้นเวป สมาชิกสามารถสอบถามมาได้ทางอีเมล์ได้เลยค่ะ"""

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ซีรีส์จีน >> เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 1 ดีวีดี พากย์ไทย 6 แผ่นจบ*master

เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 1 ดีวีดี พากย์ไทย 6 แผ่นจบ*master - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 1 ดีวีดี พากย์ไทย 6 แผ่นจบ*master
  Tell a Friend

เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 1 ดีวีดี พากย์ไทย 6 แผ่นจบ*master

รหัสสินค้า: 000014
ราคา: 270.00 บาท
รายละเอียด:

Chinese Paladin

 

Chinese Paladin

 

หลี่เซียวเหยา ชายหนุ่มที่ไม่ธรรมดาคนหนึ่งแห่งเมืองหังโจว เขาและซ้อหลี่เปิดโรงเตี๊ยมหาเลี้ยงชีพ หลี่เซียวเหยามักจะจินตนาการว่าตนเองนั้นเป็นจอมยุทธผู้ผดุงคุณธรรมอยู่เสมอ ในที่สุดหลี่เซียวเหยาก็ได้พบกับเซียนกระบี่ และได้รับการถ่ายทอดเพลงกระบี่จากเซียนกระบี่อยู่หลายกระบวนท่า วันหนึ่งได้มีคนลึกลับพวกหนึ่งเข้ามาในโรงเตี๊ยม (พรรคบูชาจันทร์) เนื่องจากซ้อหลี่ป่วยหนัก คนของพรรคบูชาจันทร์แนะนำหลี่เซียวเหยาเดินทางไปยังเกาะเซียนเพื่อ นำยาวิเศษมารักษาอาการป่วยให้ซ้อหลี่ ที่แท้คนของพรรคบูชาจันทร์มีวัตถุประสงค์เป็นอย่างอื่น
วัตถุประสงค์ที่แท้จริงของพรรคบูชาจันทร์นั้นต้องการหลอกใช้หลี่เซียวเหยาไป ทำลายค่ายกลบนเกาะเซียน หลี่เซียวเหยาไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง ดังนั้นจึงเดินทางไปยังเกาะเซียนตามคำแนะนำของคนพรรคบูชาจันทร์ หลังจากที่หลี่เซียวเหยาทำลายค่ายกลบนเกาะเซียนแล้ว หลี่เซียวเหยาก็ได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งมีชื่อว่าจ้าวหลิงเอ๋อ ทั้งสองเกิดชอบพอกันทันทีเมื่อแรกพบ หนุ่มสาวต่างอ่อนต่อโลกด้วยกันทั้งคู่ ทั้งสองไม่สามารถยับยั้งชั่งใจได้จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันขึ้นมา เหล่าเล้าต้องการชีวิตหลี่เซียวเหยา จ้าวหลิงเอ๋อร้องขอความเมตตาจากเหล่าเล้าให้หลี่เซียวเหยา

เหล่าเล้าบังคับให้หลี่เซียวเหยาดื่มน้ำลืมรักเพื่อทำลายความทรงจำที่มีอยู่ บนเกาะเซียนให้หมดสิ้น ไม่นานนัก คนของพรรคบูชาจันทร์ก็พากันเดินทางไปยังเกาะเซียน และได้ทำร้ายเหล่าเล้าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วจับตัวจ้าวหลิงเอ๋อไป จ้าวหลิงเอ๋อถูกพาตัวไปยังโรงเตี๊ยมของหลี่เซียวเหยา แม้ว่าหลี่เซียวเหยาจะลืมเรื่องราวระหว่างเขากับจ้าวหลิงเอ๋อไปจนหมดสิ้น แล้วก็ตาม แต่หลี่เซียวเหยาก็เสี่ยงตายช่วยชีวิตหลิงเอ๋อไว้ หลี่เซียวเหยาส่งหลิงเอ๋อกลับเกาะเซียน เมื่อเดินทางกลับไปถึงเกาะเซียน หลิงเอ๋อพบว่าเหล่าเล้าได้รับบาดเจ็บสาหัสอาการปางตาย ก่อนที่เหล่าเล้าจะสิ้นใจลงนั้นได้กำชับให้หลิงเอ๋อตามหาแม่ของนางให้พบ จากนั้นเหล่าเล้าก็ให้หลี่เซียวเหยารับปากว่าจะร่วมเดินทางไปกับจ้าวหลิง เอ๋อเพื่อปกป้องคุ้มครองหลิงเอ๋อจนกว่าจะตามหาแม่พบ หลิงเอ๋อวางตัวลำบากเนื่องจากเซียวเหยาได้ลืมเรื่องราวที่ทั้งสองมีความ สัมพันธ์ลึกซึ้งมาก่อน อย่างไรก็ตามนางก็ยังคงรักมั่นต่อหลี่เซียวเหยาไม่เสื่อมคลาย

หลี่ เซียวเหยาและหลิงเอ๋อพากันออกเดินทาง ระหว่างทางทั้งสองเห็นหลินเยี่ยหยูจัดงานประลองยุทธหาคู่ หลี่เซียวเหยาขึ้นไปบนเวทีโดยไม่ได้ตั้งใจ และสามารถเอาชนะหลินเยี่ยหยูได้ หลินเยี่ยหยูถือว่าหลี่เซียวเหยาเป็นสามีของนาง หลินเทียนหนันพ่อหลินเยี่ยหยูเป็นผู้นำชาวยุทธภาคใต้ หลินเทียนหนันต้องการให้หลี่เซียวเหยาเป็นทายาทสืบต่อตำแหน่งผู้นำชาวยุทธ ภาคใต้ของตน โดยได้รั้งหลี่เซียวเหยาให้พักที่สกุลหลินสักระยะหนึ่ง
หลี่ เซียวเหยาวางแผนหลบหนี ทันใดนั้นเอง หลิงเอ๋อถูกปิศาจงูจับตัวไป (แท้ที่จริงนั้น หลิงเอ๋อไม่ได้ถูกปิศาจงูจับตัวไปแต่อย่างใด ตัวตนที่แท้จริงของหลิงเอ๋อนั้นเป็นปิศาจงู แต่เนื่องจากคืนวันนั้นนางปรากฏร่างที่แท้จริงออกมา นางไม่อยากให้หลี่เซียวเหยารู้ว่านางเป็นปิศาจงู ดังนั้นนางจึงได้สร้างเรื่องขึ้นเพื่อหลบหน้า หลี่เซียวเหยา) หลี่เซียวเหยาออกตามหาหลิงเอ๋อ หลินเยี่ยหยูไม่อยากให้หลี่เซียวเหยาจากนางไป ดังนั้นจึงขอร่วมเดินทางไปด้วย
ผู้ที่ติดตามหลี่เซียวเหยาไปนั้นไม่ได้ มีหลินเยี่ยหยูเพียงคนเดียว บัณฑิตหลิวจิ้นหยวนก็ขอร่วมเดินทางไปด้วย การติดตามหลี่เซียวเหยาไปนั้นเพียงเพื่อหลินเยี่ยหยูเท่านั้น หลิวจิ้นหยวนหลงรักหลินเยี่ยหยูมาโดยตลอด แต่เนื่องจากหลิวจิ้นหยวนไม่เป็นวรยุทธ ดังนั้นจึงไม่เป็นที่ยอมรับของหลินเทียนหนัน และไม่ได้รับความสนใจจากหลินเยี่ยหยู ทำให้หลิวจิ้นหยวนเจ็บปวดใจเป็นอันมาก

 

 

ระหว่าง ทาง แม้ว่าหลี่เซียวเหยาและหลินเยี่ยหยูจะมีปากเสียงกันก็ตาม แต่ทั้งสองกลับเข้ากันได้ดี ทำให้หลิวจิ้นหยวนยิ่งขมขื่น ทั้งสามคนพากันเดินทางมาถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ทั้งสามได้พบกับหมอหลวงหาน ที่แท้หมอหลวงหานช่วยชีวิตหลิงเอ๋อเอาไว้และช่วยได้รักษาอาการป่วยให้ นาง ต่อมา หลี่เซียวเหยาประสบอุบัติเหตุ ทำให้ความทรงจำของหลี่เซียวเหยากลับฟื้นคืนขึ้นมาเป็นปกติ หลี่เซียวเหยาจำได้ว่าเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหลิงเอ๋อมาก่อน
ใน เวลาเดียวกัน ที่หมู่บ้านเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เนื่องจากผีดิบจำนวนมากได้ออกอาละวาดกัดและทำร้ายผู้คน เพื่อช่วยเหลือชาวบ้าน หลินเยี่ยหยู , หลิงเอ๋อและหลี่เซียวเหยาได้พากันเดินทางไปวัดเส้าหลินเพื่อพบกับอี้ฝอจู ที่แท้เจ้าอาวาสวัดเส้าหลินก็คืออี้ฝอจูนั่นเอง ทั้งสามพาอี้ฝอจูเดินทางกลับไปยังหมู่บ้านเพื่อช่วยเหลือชาวบ้าน ด้วยอิทธิฤทธิ์ของอี้ฝอจูนั้น ทำให้ราชาปิศาจถูกกำจัดลง และสามารถกำจัดผีดิบจนสิ้นซาก เรื่องเลวร้ายอีกเรื่องที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านก็คือได้มีโจรภูเขาออกเที่ยว ปล้นสะดมชาวบ้าน หลี่เซียวเหยา , หลินเยี่ยหยูและหลิงเอ๋อคิดกวาดล้างโจรภูเขาเพื่อความสงบสุขของชาวบ้าน ระหว่างทางที่เดินทางไปปราบโจรภูเขานั่นเอง หลี่เซียวเหยา , หลินเยี่ยหยูและหลิงเอ๋อต่างต้องผจญกับรักสามเส้า เมื่อทั้งสามเดินทางมาถึงเขาปิศาจ ทั้งสามได้ร่วมมือกันกำจัดหัวหน้าโจรภูเขา นึกไม่ถึงว่าหัวหน้าโจรภูเขานี้คือผู้เฒ่าของชาวหนานจ้าว ที่มารับหลิงเอ๋อกลับเมืองนั่นเอง หลิงเอ๋อต้องการช่วยชีวิตหลี่เซียวเหยา และหลินเยี่ยหยูไว้ ดังนั้นจึงรับปากว่าจะไปกับผู้เฒ่า
หลี่ เซียวเหยาและหลินเยี่ยหยูพากันออกตามหาหลิงเอ๋อ ทั้งสองต่างเป็นห่วงความปลอดภัยของหลิงเอ๋อเป็นอันมาก ขณะเดียวกัน แม้ว่าหลินเยี่ยหยูจะรักหลี่เซียวเหยามากสักเพียงใดก็ตาม หลี่เซียวเหยาเองก็ชอบพออุปนิสัยของหลินเยี่ยหยู แต่เสียดายที่ติดอยู่ที่หลิงเอ๋อเพียงคนเดียวเท่านั้น
หลัง จากที่หลี่เซียวเหยาฟื้นฟูความทรงจำกลับคืนมาได้แล้วก็รู้สึกว่าตนไม่อยากทำ ร้ายหลิงเอ๋ออีกต่อไป หลี่เซียวเหยาเกิดความสับสนขึ้นในใจเป็นอันมาก แม้ว่าหลินเยี่ยหยูจะรู้สึกเจ็บปวดมากสักเพียงใดก็ตาม แต่ก็เข้าใจหลี่เซียวเหยาเป็นอย่างดี ทั้งสองออกเดินทางไปด้วยกัน โดยวางตัวกันอย่างพี่น้องเท่านั้น
ระหว่างทาง หลี่เซียวเหยาถูกหลิ่วเม่ยเหนียงปิศาจจักจั่นทองแห่งพรรคเบญจพิษจับตัวไป หลิ่วเม่ยเหนียงเกลียดชังผู้ชายทุกคนในโลก ทำให้หลี่เซียวเหยาถูกทรมาณปางตาย โชคดีที่หลี่เซียวเหยาใช้สติปัญญาและไหวพริบเอาตัวรอดไปได้ ทำให้รักษาชีวิตเอาไว้ได้ หลี่เซียวเหยาและหลินเยี่ยหยูพากันเดินทางต่อไป ทั้งสองเดินทางมาถึงเมืองฉางอัน (บ้านเกิดของหลิวจิ้นหยวน) ดังนั้นทั้งสองจึงพากันเข้าไปเยี่ยมเยียนหลิวจิ้นหยวน เมื่อไปถึงทั้งสองถึงรู้ว่าหลิวจิ้นหยวนป่วยหนัก โอกาสรอดชีวิตมีเพียงน้อยนิด ที่แท้หลังจากที่หลิวจิ้นหยวนถูกหลินเยี่ยหยูขับไล่ไสส่งไปแล้วก็เดิน ทางกลับบ้านมาด้วยอาการที่หมดอาลัยตายอยาก ระหว่างทาง

สินค้า/บริการ แนะนํา
กระบี่เย้ยยุทธจักร(เดชคัมภีร์เทวดา) DVD พากษ์ไทย 6 แผ่นจบ*เยิ่นเสียงฉี , หยวนหย่งอี้
ราคา 270.00 บ.
มือปราบพยัคฆ์ สำนักมังกรฟ้า/Detective Couple ดีวีดี พากษ์ไทย 10 แผ่นจบ(รวม 10 ตอน)
ปกติ 450.00 บ.
พิเศษ 410.00 บ.
สุดยอดทนายหนุ่มตะลุยฮ่องกง(สุภาพบุรุษกำมะลอ) A Case of misadventure พากย์ไทย 4 แผ่นจบ
ราคา 180.00 บ.
File of Justice/พลิกแฟ้มคำพิพากษา ภาค 1-2-3 ดีวีดี พากย์ไทย 11 แผ่นจบ(อัดจาก TV)ตอนครบถ้วน
ราคา 495.00 บ.
มังกรหยกภาค2ตอนตำนานศึกเทพอินทรี 5DVD (พากย์ไทย)
ราคา 225.00 บ.
องค์หญิงจอมทะเล้น (พากย์ไทย)9DVD
ราคา 405.00 บ.
The Young Warriors ยอดขุนพลตระกูลหยาง DVD พากย์ไทย 8 แผ่นจบ
ราคา 360.00 บ.
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//