กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 [email protected]

สาว(เกือบ)ใสยังมีไฟอยู่ Exhibition Of Fireworks (พากย์ไทย)5DVD


฿225.00
เรื่องย่อ ตัวเอกของละครเรื่องนี้คือ Shin Na-Rah ผู้หญิงที่อายุกำลังจะขึ้นเลขสามที่ไม่มีบ้าน เงิน แฟน หรือคนที่เลี้ยงดูเธออยู่ สิ่งที่เธอมีอย่างเดียวก็คือสมองของเธอ หลังจากการใช้ชีวิตอยู่ระหว่างตกงาน
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังซีรีส์เกาหลี
  • รหัสสินค้า : 000139

รายละเอียดสินค้า สาว(เกือบ)ใสยังมีไฟอยู่ Exhibition Of Fireworks (พากย์ไทย)5DVD

เรื่องย่อ

ตัวเอกของละครเรื่องนี้คือ Shin Na-Rah ผู้หญิงที่อายุกำลังจะขึ้นเลขสามที่ไม่มีบ้าน เงิน แฟน หรือคนที่เลี้ยงดูเธออยู่ สิ่งที่เธอมีอย่างเดียวก็คือสมองของเธอ หลังจากการใช้ชีวิตอยู่ระหว่างตกงานและต่อสู้กับการหาเงินได้สักพัก เธอคิดถึงการที่จะได้แต่งงาน เพราะถ้างั้นอย่างน้อยเธอจะได้ทำงานเป็นแม่บ้านหลังจากที่เธอถูกแฟนทิ้ง ซึ่งเป็นคนที่เธอวางแผนที่จะแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ด้วย เธอออกไปหาผู้หญิงที่มาขโมยหัวใจแฟนเธอไป แต่ระหว่างที่อยู่ในบริษัทเครื่องสำอางที่ผู้หญิงคนนั้นทำงานอยู่ เธอสะดุดตากับโฆษณาจ้างพนักงานขาย ในเมื่อที่เธอไม่มีอะไรจะเสีย เธอจึงปลอมเป็นน้องสาววัย 20 ของเธอเองที่เพิ่งจบมัธยมปลาย และได้เริ่มทำงานเป็นพนักงานขายของให้กับบริษัท ในที่ทำงานเธอได้เจอกับผู้ชายที่ยังทำตัวเหมือนเด็กและถูกตามใจ ที่ชอบผู้หญิงคนเดียวกับคนที่มาขโมยหัวใจแฟนเก่าเธอไป ทั้งสองคนชอบทะเลาะและโต้แย้งกัน แต่ตอนหลังผู้ชายคนนี้ได้กลายเป็นนายจ้างที่มาทำงานในบริษัทเพียงเพราะแม่ของเขาเป็น
รองประธานของบริษัท พูดตรงๆ ก็คือ เขาเป็นลูกชายของครอบครัวที่รวยมากๆ เลยน่ะสิ! เรื่องราวความรักเริ่มที่จะเติบโตขึ้นระหว่างนายจ้างที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยเว้นแต่ก
ารทำตัวดื้อรั้น และลูกจ้างที่รู้มากกว่าเจ้านายตัวเองในระหว่างการทะเลาะเบาะแว้งของพวกเขา

เรื่องนี้ที่สนุกน่าตื่นเต้นและทำให้มีความสุข เกี่ยวกับผู้หญิงที่อยู่ในวัยแต่งงาน ซึ่งพยายามที่จะได้งานเพื่อที่จะแย่งผู้ชายที่เธอรักกลับมาให้ได้ พวกเราจะได้เห็นว่าผู้หญิงในปี 2006 ใช้ชีวิตและต่อสู้เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในสังคมปัจจุบันกันยังไง นี่เป็นเรื่องที่น่าติดตามเกี่ยวกับผู้หญิงที่พบเจอผู้ชายในการพัฒนาความรักของพวกเข
า ซึ่งจะกลับไปมาระหว่างการทำให้คุณทั้งหัวเราะและร้องไห้