กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com

เดิมพันรักเดิมพันชีวิต(พากย์ไทย)8DVD


฿360.00
Outsiders I, The เดิมพันรักเดิมพันชีวิต "อวี๋อ่าว หนุ่มน้อยนิสัยที่ห้าวหาญและรักเพื่อนพ้องดุจชีวิตของตน ทำให้ทุกคนยอมรับเขาในฐานะของพี่ใหญ่ ผู้พร้อมที่จะลุยกับศัตรูเพื่อเหล่าเพื่อนพ้อง แต่ชีวิต
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ไต้หวัน
  • รหัสสินค้า : 000163

รายละเอียดสินค้า เดิมพันรักเดิมพันชีวิต(พากย์ไทย)8DVD

Outsiders I, The เดิมพันรักเดิมพันชีวิต

"อวี๋อ่าว หนุ่มน้อยนิสัยที่ห้าวหาญและรักเพื่อนพ้องดุจชีวิตของตน ทำให้ทุกคนยอมรับเขาในฐานะของพี่ใหญ่ ผู้พร้อมที่จะลุยกับศัตรูเพื่อเหล่าเพื่อนพ้อง แต่ชีวิตของอวี๋ฮ่าวนั่นดุจดั่ง "" ปลากัด "" ที่เกิดมาเพื่อต่อสู้ ไม่ว่าเขาจะต้องการหรือไม่ก็ตาม ...อวี๋ฮ่าวผู้คิดว่าชาตินี้คงไม่มีทางที่จะรักใคร แต่เมื่อเขาได้พบกับอวี่เอ๊ยน เขาก็รู้ว่าไม่อาจที่เสียเธอไป ... เผยอวี่เอี้ยน สาวน้อยผู้เกิดมาในครอบครัวที่อบอุ่น ได้รับการเลี้ยงดูทะนุถนอมมาอย่างดีราวนกน้อยในกรงทอง เธอเป็นเด็กดีในสายตาของผู้ใหญ่ทุกคนต่างหวังให้เธอให้มีอนาคตที่แสนดี จนกระทั่งเธอมาพบกับอวี๋ฮ่าว ชายหนุ่มผู้ทำให้เธอได้รู้จักกับความรัก ผู้ทำให้เธอยอมที่จะทิ้งทุกสิ่งเพื่อไม่ให้เสียเขาไป
พวกเขาต้องผ่าฟันอุปสรรคมากมายเพียงเพราะความรักของพวกเขาที่เกิดขึ้นมานั้นเป็นความผิดพลาดของลิขิตฟ้าความรักที่ลึกซึ้งดุจเทพนิยายแห่งความรัก ความสุขที่พวกเขาไขว้คว้าที่เป็นดั่งความรักของนกบนท้องฟ้าและปลาใต้น้ำ" - หนังชุด serie Outsiders I, The เดิมพันรักเดิมพันชีวิต ภาค 1