กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com

The Race Track ซิ่งรถ วิ่งหารัก ดีวีดีพากษ์ไทย 4 แผ่นจบ*สกรีนทุกแผ่น


฿180.00
นักแสดง:เจ้าเวย เป็น เฉินเซียวเซียว จากองค์หญิงกำมะลอลู่อี้ เป็น จางเจียเสียงหลี่เวยเป็น ฮั่วจวิ้นชง อันอี่ซวนเป็น โอวหยางเชี่ยน เฉียวเจิ้นยวี่เป็น หลิวหวินซงห่าวป๋อเจี๋ยเป็น ทังเฉ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ไต้หวัน
  • รหัสสินค้า : 000420

รายละเอียดสินค้า The Race Track ซิ่งรถ วิ่งหารัก ดีวีดีพากษ์ไทย 4 แผ่นจบ*สกรีนทุกแผ่น

นักแสดง:
เจ้าเวย เป็น เฉินเซียวเซียว จากองค์หญิงกำมะลอ
ลู่อี้ เป็น จางเจียเสียง
หลี่เวย เป็น ฮั่วจวิ้นชง
อันอี่ซวน เป็น โอวหยางเชี่ยน
เฉียวเจิ้นยวี่ เป็น หลิวหวินซง
ห่าวป๋อเจี๋ย เป็น ทังเฉิน
เจิ้งเฮ่าหนา เป็น ลู่ชวน (เทพนักแข่ง)
สวี่อี๋ เป็น หลันหลิงเรื่องย่อ. . . .

จางเจียเสียง (ลู่อี้) เป็นนักแข่งรถที่มีอนาคตดี แต่ด้วยเหตุช่วยออกรับแทนเพื่อนซี้จวิ้นชง (หลี่เวย) เรื่องเอารถไปชน จึงถูกไล่ออกจากทีม เจียเสียงเริ่มต้นงานใหม่เป็นพนักงานขายรถ มุ่งเก็บเงินเพื่อกลับเข้าทีมแข่งรถ เขาได้พบกับ เฉินเซียวเซียว (เจ้าเวย) โปรดิวเซอร์โฆษณาที่รับงานของบริษัท ด้วยเหตุบังเอิญก่อนหน้านี้ทำให้เจียเสียงรู้สึกสนใจเซียวเซียว พยายามจีบเธอ ในขณะเดียวกันทายาทเศรษฐีหลิวหวินซง ซึ่งเป็นเพื่อนนักเรียนนอกของเซียวเซียว และตามจีบเซียวเซียวมาตลอดก็กลับมาจีน เข้ามาตามจีบเธอไม่ยั้ง แม้้ว่าเซียวเซียวจะแสดงท่าทีไม่เอาด้วย เจียเสียงนั้นนึกว่าเซียวเซียวมีแฟนอยู่แล้ว (ทังเฉิน) แต่เขาก็มารู้ว่าจริงๆทังเฉินนั้นเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนตร์ไปนานแล้ว เซียวเซียวปักใจไม่อาจลืมแฟนเก่าได้ จึงหลอกตัวเองมาตลอดว่าแฟนยังมีชีวิตอยู่ เจียเสียงจึงพยายามเตือนสติเธอ และเธอก็ดูเหมือนจะยอมรับ และเริ่มต้นใหม่กับความรักจากเจียเสียง

เจียเสียงเองนั้น จริงๆมีโอวหยางเชี่ยนเพื่อนที่เล่นมาด้วยกันแต่เด็กหลงรักอยู่โดยตลอด แต่เจียเสียงนั้นมองเสี่ยวเชี่ยนเป็นเพียงน้อง และเนื่องจากเสี่ยวเชี่ยนเป็นใบ้จึงคอยดูแลมาตลอด จวิ้นชงที่เป็นเพื่อนสนิทเองกลับหลงรักเสี่ยวเชี่ยนแต่ไม่กล้าบอกเธอ เพราะรู้ว่าเสี่ยวเชี่ยนชอบเจียเสียง ในขณะที่ความสัมพันธ์ของเจียเสียงกับเซียวเซียวกำลังไปได้ดี เซียวเซียวพบว่าตนเองถูกผู้ช่วยคนสนิท หลันหลิง (สวี่อี๋)หักหลัง ทำให้เธอต้องลาออกจากงาน แถมเสียชื่อเสียงในวงการ หลิวหวินซงกับหลันหลิงเริ่มมีความสัมพันธ์กัน

แต่ไหนแต่ไรมาเจียเสียงไม่ค่อยรู้เรื่องครอบครัวของเซียวเซียวนัก ภายหลังพบว่าเซียวเซียวแอบดูแลลุงขายกล้วยไม้คนหนึ่ง และก็พบว่าลุงคนนี้คือพ่อของเซียวเซียว แต่เนื่องจากเกิดความเข้าใจผิดที่เซียวเซียวนึกว่าพ่อทิ้งเธอตอนเด็ก เธอจึงมีการขัดแย้งกับผู้เป็นพ่อ ด้วยความช่วยเหลือของเจียเสียง เซียวเซียวก็เข้าใจพ่อในที่สุด

หลิวหวินซงอิจฉาที่เจียเสียงกับเซียวเซียวไปกันได้ดี ก็เลยหลอกเจียเสียงว่าจริงๆเซียวเซียวมองเขาแค่เป็นตัวแทนของแฟนเก่าที่ตายไปแล้ว เจียเสียงรู้สึกเสียใจและแค้นมาก ตัดความสัมพันธ์กับเซียวเซียวทันที ทำตัวเป็นขี้เหล้า เซียวเซียวไปหาพ่อของเสี่ยวเชี่ยนให้ช่วยเจียเสียง โดยเธอยอมที่จะตีจากไปจากเขา กลับมาเลเซียบ้านของแม่ของเธอ ในขณะเดียวกันพ่อของเสี่ยวเชี่ยนก็หลอกเจียเสียงว่าเสี่ยวเชี่ยนจะอยู่ได้อีกไม่นาน ขอให้เขาดูแลแต่งงานกับเธอ และจะพาเขากลับเข้าทีมแข่งรถ เจียเสียงก็ยอมรับ หลังจากที่เจียเสียงหมั้นกับเสี่ยวเชี่ยนไม่นาน เจียเสียงพบกับเซียวเซียวที่กลับมาดูแลพ่อที่ป่วยหนัก ไม่นานพ่อของเซียวเซียวก็จากไป

ต่อมา เจียเสียงรู้ความจริงเรื่องที่พ่อของโอวหยางเชี่ยนหลอกเขา ู่ เจียเสียงจิตพวักพวนทำให้ซ้อมแข่งรถได้ไม่ดี จวิ้นชงแนะเซียวเซียวว่าคนที่ช่วยได้น่าจะเป็นเทพนักแข่งลู่ชวน ซึ่งเป็นเพื่อนของทังเฉินแฟนเก่าของเซียวเซียว ขณะนั้นเซียวเซียวไปหาเทพนักแข่งที่มาเก๊า เจียเสียงรู้จึงตามไป พวกเขาได้เกลี้ยกล่อมให้ลู่ชวนกลับมาฝึกเจียเสียงได้สำเร็จ ตอนนี้ทีมแข่งรถได้ย้ายสปอนเซอร์เป็นของคุณปู่ของจวิ้นชงที่มาซื้อแทน เนื่องจากบริษัทของโอวหยาง (พ่อของเสี่ยวเชี่ยน) มีปัญหาด้านการเงินจากการแข่งขันกับบริษัทของพ่อของหลิวหวินซง ด้วยการอธิบายช่วยเหลือของเสี่ยวเชี่ยน จวิ้นชงกับคุณปู่ก็กลับมาเข้าใจกันจากที่เคยขัดแย้งมานาน เจียเสียงได้รับการฝึกจากลู่ชวนและฝีมือดีขึ้น

หวินซงเห็นเจียเสียงกับเซียวเซียวกลับมาดีกัน ก็ไม่พอใจ ท้าดวลเจียเสียงแข่งรถ จนตัวเองตกเขาเสียขาทั้งสองข้าง ทางด้านพ่อของเขาก็ถูกตำรวจจับเรื่องโกงทางการค้า เจียเสียงขอยกเลิกการหมั้นกับเสี่ยวเชี่ยน ทำให้เธอเสียใจมากพลาดตกเหว จวิ้นชงไปช่วยไว้ได้ทัน แต่ทำให้เธอสูญเสียความจำชั่วคราว ถึงตอนนี้เซียวเซียวไม่อยากทำร้ายเสี่ยวเชี่ยน และเจียเสียง เธอจึงทำเป็นหายตัวไป แต่ที่แท้คอยดูอยู่ห่างๆ เสี่ยวเชี่ยนเริ่มฟื้นฟูความจำขึ้นเรื่อยๆ แต่เพราะไม่อยากรั้นเจียเสียงไว้อีก เธอจึงทำเป็นจำเขาไม่ได้ และยอมรับความรักจากจวิ้นชง ที่ตอนนี้เป็นคู่ซ้อมแข่งรถให้กับเจียเสียงแล้ว เมื่อเซียวเซียวพบความจริงอย่างหนึ่งเธอก็ตัดสินใจนัดเจียเสียงมาทานข้าวเพื่อบอกเรื่องสำคัญ ในคืนก่อนวันที่เจียเสียงจะต้องเข้าแข่งขันรถชิงแชมป์ประเทศ ...