กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com

Peach Girl เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก พากษ์ไทย ดีวีดี 2 แผ่น จบ*สกรีนทุกแผ่น


฿90.00
Peach Girl เธอสุดแสบที่ฉันแอบรักเสี่ยวเถา สาวน้อยแสนธรรมดา แต่ถูกมองว่าไม่ธรรมดา เพราะสีผิวของเธอเป็นสีแทน ซึ่งทำให้คนส่วนใหญ่รวมทั้งเพื่อน และคนรอบข้างเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นสาวขายบริการ แต่ในความเป
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ไต้หวัน
  • รหัสสินค้า : 000449

รายละเอียดสินค้า Peach Girl เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก พากษ์ไทย ดีวีดี 2 แผ่น จบ*สกรีนทุกแผ่น

Peach Girl เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก
เสี่ยวเถา สาวน้อยแสนธรรมดา แต่ถูกมองว่าไม่ธรรมดา เพราะสีผิวของเธอเป็นสีแทน ซึ่งทำให้คนส่วนใหญ่รวมทั้งเพื่อน และคนรอบข้างเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นสาวขายบริการ แต่ในความเป็นจริง เธอเป็นเด็กสาวที่มีหัวใจซื่อตรง และมองโลกในแง่ดี (มาก ๆ) คนหนึ่ง ซึ่งการที่เธอมีเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวที่ชื่อ ซาฮุ่ย ผู้เป็นสาวสาวย รวยเสน่ห์ แต่มีจิตใจขี้ริษยา มาแต่กำเนิด ทำให้เสี่ยวเถาไม่มีวันรู้เลยว่าจริง ๆ แล้ว เธอควรจะมีเพื่อนมากมายเหมือนคนอื่น ๆ เขา รวมทั้งมีแฟนดี ๆ สักคน แต่ทั้งหมดก็เพราะซาฮุ่ยคอยเป่าหู และแทงข้างหลังเสี่ยวเถานับครั้งไม่ถ้วน ทำให้เสี่ยวเถามีเพียงซาฮุ่ยเป็นมิตร (เก๊) เท่านั้น จนกระทั่งเสี่ยวเถาได้เข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัย เธอก็ได้พบกับตงซือหนุ่มแสนดีผู้เป็นรักแรกของเธอ แต่เหมือนพรหมลิขิตคิดว่าเธอยังเจอคนไม่ดีพอเท่าปริมาณที่เธอเคยคลาดแคล้วไป เธอจึงได้พบกับอาลี่ หนุ่มเพลย์บอยขี้เล่น ผู้ปิ๊งเธอเข้าอย่างจัง แต่เรื่องราวยิ่งอลวนเมื่อเธอจะคิดสานสายสัมพันธ์กับตงซือ ซาฮุยก็คอยตามราวีกลั่นแกล้งเสี่ยวเถาไม่เลิกรา และทุกครั้งที่เธอเจ็บ อาหลี่คือคนเดียวที่คอยเยียวยา ปลอบประโลมหัวใจของเธอเรื่อยมา

ความรักของเสี่ยวเถาจะลงเอยเช่นไร เมื่อมารผจญอย่างซาฮุ่ยดันเป็นคนข้างตัวที่คอยแทรกระหว่างเสี่ยวเถาและตงซือแล้วอาหลี่ที่แสนเจ้าชู้ก็ค่อย ๆ แทรกซึมเข้ามาในหัวใจเธอมากขึ้นทีละน้อย ติดตามเรื่องราวความรักของสาวที่ดูแสนเปรี้ยวแต่หัวใจเลี้ยวไม่เป็นได้ใน "เธอสุดแสนที่ฉันแอบรัก (Peach Girl) - หนังชุด serie Peach Girl เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก