กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com

Magic Ring อัศจรรย์ แหวนแห่งรัก 4DVD สกรีนทุกแผ่น (พากษ์ไทย)


฿180.00
เรื่องย่อ. . . .เรื่องราวความรักของเขา และเธอที่พรหมลิขิตมาเจอกันด้วยแหวนวงหนึ่ง จากเหตุการณ์อุบัติเหตุบนรถไฟ “เผิงเสี่ยวจิน” หญิงสาวที่บังเอิญมีแหวนติดนิ้วมาจากความปรารถนาดีในการอยากแบ่งปันความสุ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ไต้หวัน
  • รหัสสินค้า : 000514

รายละเอียดสินค้า Magic Ring อัศจรรย์ แหวนแห่งรัก 4DVD สกรีนทุกแผ่น (พากษ์ไทย)

เรื่องย่อ. . . .

เรื่องราวความรักของเขา และเธอที่พรหมลิขิตมาเจอกันด้วยแหวนวงหนึ่ง จากเหตุการณ์อุบัติเหตุบนรถไฟ


“เผิงเสี่ยวจิน” หญิงสาวที่บังเอิญมีแหวนติดนิ้วมาจากความปรารถนาดีในการอยากแบ่งปันความสุขของ “หยี่ฉิง”ภรรยาของ “ตู้จิ้งเสียง” ที่เล่าถึงความสุขในชีวิตการแต่งงานให้ “เผิงเสี่ยวจิน” ฟังและถอดแหวนส่งให้ “เผิงเสี่ยวจิน” หลังส่งแหวนให้รถไฟเกิดประสบอุบัติเหตุ จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ชีวิตเธอพลิกผันต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับผู้คนสกุลตู้ ซึ่งเป็นคนแปลกหน้า เนื่องจากเธอได้สูญเสียความทรงจำในอุบัติเหตุครั้งนั้น “ตู้จิ้งหาง” ทนายความหนุ่มลูกชายคนรองของสกุลตู้ ตั้งข้อสังเกตุ และลังเลสงสัยเธอตั้งแต่แรก เมื่อเธอสวมแหวนในฐานะพี่สะใภ้ผนวกกับ “ซ้อหยง” แม่บ้านสกุลตู้ก็ตั้งข้อสังเกตกับ “เผิงเสี่ยวจิน” หลายต่อหลายครั้ง แต่พอ “เผิงเสี่ยวจิน” อยู่บ้านสกุลตู้ได้ระยะหนึ่ง “ตู้จิ้งหาง” ก็พบว่าที่แท้ “เผิงเสี่ยวจิน” เป็นผู้หญิงที่เข็มแข็ง ตรงไปตรงมา อุปนิสัยของ “เผิงเสี่ยวจิน” ช่วยบรรเทาจิตใจของ “ตู้จิ้งหาง” จนทำให้เขาพบว่าตนหลงรัก “เผิงเสี่ยวจิน” ไปเสียแล้ว
   เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร “ตู้จิ้งหาง” กับ “เผิงเสี่ยวจิน” จะมีความสุขเมื่อฟ้าหลังฝนหรือไม่ ติดตามกันใน “อัศจรรย์ แหวนแห่งรัก (Magic Ring