กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com

มนต์รักในสายฝน (เจ้าเหว่ย กู่จี้จี หลินซินหยู ซูโหย่วเผิง ) ดีวีดี 5 แผ่นจบพากษ์ไทย*สกรีนทุกแผ่น


฿225.00
นักแสดง..(เจ้าเหว่ย กู่จี้จี หลินซินหยู ซูโหย่วเผิง ) เรื่องย่อ...มนต์รักในสายฝนเป็นเรื่องราวความรักของลู่อี้ผิงและลู่หยูผิงสองสาวที่มีใจให้เหอซูหวน ชายหนุ่มนักข่าวผู้มีอุดมการณ์อันแรงกล้า...
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ไต้หวัน
  • รหัสสินค้า : 000529

รายละเอียดสินค้า มนต์รักในสายฝน (เจ้าเหว่ย กู่จี้จี หลินซินหยู ซูโหย่วเผิง ) ดีวีดี 5 แผ่นจบพากษ์ไทย*สกรีนทุกแผ่น

นักแสดง..

(เจ้าเหว่ย กู่จี้จี หลินซินหยู ซูโหย่วเผิง )

เรื่องย่อ...

มนต์รักในสายฝนเป็นเรื่องราวความรักของลู่อี้ผิงและลู่หยูผิงสองสาวที่มีใจให้เหอซูหวน ชายหนุ่มนักข่าวผู้มีอุดมการณ์อันแรงกล้า...

ลู่อี้ผิงเป็นลูกสาวของอดีตนายพลลู่เจิ้นหัวกับภรรยาคนที่ 8 ในคืนวันที่ฝนตกหนักคืนหนึ่ง ลู่อี้ผิงที่เต็มไปด้วยบาดแผลจากการถูกเฆี่ยนตี ซมซานออกจากบ้านสกุลลู่ด้วยความแค้น เธอได้พบกับเหอซูหวนและได้รู้ว่าเขาคือคนที่น้องสาวต่างมารดาของเธอลู่หยูผิงหมายปอง ลู่อี้ผิงจึงคิดแย่งซูหวน
วันหนึ่งเหอซูหวนบังเอิญได้อ่านสมุดบันทึกของอี้ผิง ซึ่งอี้ผิงเขียนไว้ว่าจะแก้แค้นหยูผิงโดยการแย่งคนรัก ทำให้ซูหวนเสียใจมาก เขาตัดสินใจรับไมตรีของหยูผิง ทำให้อี้ผิงและตู้เฟยเสียใจมาก ซูหวนขอร้องบรรณาธิการไปทำข่าวสงครามซึ่งหยูผิงกับตู้เฟยได้ตามไป การเสี่ยงอันตรายของหยูผิงทำให้ซูหวนซาบซึ้งใจและยากจะปฏิเสธได้ เมื่อกลับมาจากการทำข่าวทั้งสองจึงหมั้นหมายกัน ในวันหมั้นอี้ผิงดื่มเหล้าจนเมา แล้วไปกระโดดจากสะพานลงแม่น้ำ ซูหวนที่ตามออกมาจากงานได้กระโดดลงไปช่วยไว้ ในระหว่างที่อี้ผิงยังไม่ฟื้นตู้เฟยได้อ่านสมุดบันทึกของเธอจนจบแล้วก็รู้ว่าเธอรักเขามากแค่ไหน จึงได้ขอเริ่มต้นใหม่กับอี้ผิงอีกครั้ง
หวังเซียะฉินแม่ของลู่หยูผิงถูกเปิดโปงว่าคบชู้ จึงถูกจับขังไว้ ทำให้กวางสงชายชู้ของเซียะฉินแค้นใจมาก จึงได้ขโมยทรัพย์สินของบ้านสกุลลู่จนไม่เหลือ ซึ่งทำให้ลู่เจิ้นหัวโกรธหยูผิงมาก เพราะเธอเป็นคนตามกวางสงมาช่วยแม่ด้วยความสงสาร ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ลู่หยูผิงเสียใจมาก เธอรู้สึกว่าเธอไม่เหลือใครแล้ว ทั้งครอบครัวและคนรัก เธอจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านพร้อมด้วยปืนอีก 1 กระบอก...ท่ามกลางสงครามโลกที่กำลังเปิดฉากขึ้นในเซี่ยงไฮ้...

ที่เหลือซื้อหนังไปดูหล่ะกันนะค่ะ