กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 [email protected]

Sex and the city season 1-6 (บรรยายไทย) รวม 19 แผ่น *สกรีนเต็มวงทุกแผ่น++แยกซื้อได้ค่ะ


฿855.00
รายละเอียด แต่ละ season ดังนี้Sex and City season 1 V2D 2 แผ่น (บรรยายไทย) Sex and City season 2 V2D 3 แผ่น (บรรยายไทย) Sex and City season 3 V2D 3 แผ่น (บรรยายไทย) Sex and City season 4 V2D 3
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ฝรั่ง
  • รหัสสินค้า : 000786

รายละเอียดสินค้า Sex and the city season 1-6 (บรรยายไทย) รวม 19 แผ่น *สกรีนเต็มวงทุกแผ่น++แยกซื้อได้ค่ะ

รายละเอียด แต่ละ season ดังนี้

Sex and City season 1 V2D 2 แผ่น (บรรยายไทย)
Sex and City season 2 V2D 3 แผ่น (บรรยายไทย)
Sex and City season 3 V2D 3 แผ่น (บรรยายไทย)
Sex and City season 4 V2D 3 แผ่น (บรรยายไทย)
Sex and City season 5 V2D 2 แผ่น (บรรยายไทย)
Sex and City season 6 V2D 6 แผ่น (บรรยายไทย)

เรื่องย่อ

เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ สอดแทรกสาระ เกี่ยวกับการแสวงหา ความสัมพันธ์ ที่มีความหมาย โดยไม่เว้นแม้แต่ ประเด็นเผ็ดร้อน ที่เป็นจุดสนใจ ของผู้คน ในสังคมเมืองปัจจุบัน โดยเฉพาะแง่มุมใหม่ ๆ เกี่ยวกับสัมพันธภาพ ระหว่างชายหญิง

1. แคร์รี่ แบรดชอว์

อาชีพ : นักเขียน บทความ เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่ใครต่อใคร พากัน ขนานนามเธอว่า \"นักมนุษย์วิทยา สาขาเพศสัมพันธ์\" แห่งหนังสือพิมพ์ เดอะ นิวยอร์ก สตาร์ เรื่องราวมันส์ ๆ สนุก ๆ ไปจนถึง โลดโผน สุดเหวี่ยง ยามออก ท่องราตรี และชีวิตรัก ส่วนตัว ของเธอและ เพื่อน ๆ สาวโสด กลายเป็น วัตถุดิบ ในการเขียน คอลัมน์เฉียบคม เร้าใจว่าด้วย เรื่องการออกเดท และการหาคู่ ในป่าคอนกรีต ที่นิวยอร์คนั่นเอง

สไตล์การแต่งตัว : รสนิยม การแต่งตัว ของแม่สาวแคร์รี่ สะท้อน แฟชั่น ความงาม ตามแบบ สาวทันสมัย ในเมืองใหญ่ แพทริเชีย ฟิล์ด ดีไซเนอร์ ผู้ออกแบบ เครื่องแต่งกาย ให้กับ ภาพยนตร์ชุดนี้ สรรหา สิ่งที่ดีเลิศ จากแฟชั่น สไตล์หรูเลิศ อลังการและ สไตล์สวยเรียบ อมตะ มาผสมผสานกัน จนเป็น แฟชั่นสวยเก๋ สะดุดตา แหวกแนว เปิดเผย มีเสน่ห์ แบบเรียบ แต่หรู ในตอนกลางวัน แคร์รี่ จะสวมใส่เสื้อผ้า แบบทะมัดทะแมง สวยเก๋ ทันสมัย เป็นตัวของ ตัวเอง ในยามราตรี เธอจะแปลงกาย เป็นสาวเซ็กซี่ น่ารัก ด้วยชุดรัดรูปรัดทรง แล้วแต่สถานการณ์ แต่ไม่ว่า จะเป็นโอกาสใด เธอจะต้องใส่ รองเท้าส้นสูงปรี๊ด ไว้ก่อนเสมอ และพ่วงท้าย ด้วยเครื่องประดับ ประเภท กระเป๋า สะพายระยิบระยับ ยี่ห้อเฟนดี้ ที่สำคัญ เธอจะไม่มี วันถอด สร้อยคอทองคำ ที่ห้อย แผ่นป้ายชื่อ และกระต่ายเพล์บอย ตัวจิ๋ว ออกเป็นอันขาด เธอมัก จะปล่อย ผมบรอนด์ ที่หยิกเป็นลอน ลงมา ประบ่า ดูเซ็กซี่ เป็นธรรมชาติ แต่วันดี คืนดี เธอก็ลุกขึ้น มาเป่าผมให้เรียบ แป้เป็นทรงสวย ไปอีกแบบ

2.ชาร์ลอต ยอร์ค

อาชีพ : นายหน้าขายงานศิลปะ

สไตล์การแต่งตัว : ชาร์ลอต ชอบใส่ เสื้อผ้า ดีไซเนอร์ ที่ดูเป็นหญิง ๆ สักหน่อย เธอไม่ค่อยชอบ แต่งตัว แบบโชว์เนื้อโชว์หนัง วับ ๆ แวบ ๆ เท่าใดนัก ยิ่งเสื้อผ้า ล้ำสมัยสุด ๆ ยิ่งไม่สน เธอมักจะ แต่งตัวด้วย เสื้อผ้าที่ ดูเรียบร้อย ตัดเย็บ อย่างประณีต ลวดลายสะอาดตา ไม่โจ่งแจ้งเกินไป สมบัติส่วนตัว
ที่ราคาแพงที่สุด ก็คือรองเท้า แต่ละคู่ล้วน สะท้อนรสนิยม เลิศเลอ ไม่มีที่ติ ผมสีน้ำตาล เหยียดตรง แต่งหวี เรียบร้อย ปล่อยยาว ประบ่าบ้าง และมัดเป็น หางม้าบ้าง โดยรวม ๆ แล้ว การแต่งกาย ของเธอ ดูครบเครื่อง และสง่างาม เช่นเดียวกับ รสนิยม ในการคบ เพื่อนชาย

3. มิแรนด้า ฮอบส์

อาชีพ : ทนายความ

สไตล์การแต่งตัว : มิแรนด้า ไม่มานั่ง เสียเวลา หรือเสียสมอง วิ่งไล่ ตามแฟชั่นหรอก แต่เธอ ก็แต่งตัวได้ สวยเฉียบ กว่าทนายสาว คนอื่น อีกหลายคน เสื้อผ้าของ เธอตัดเย็บ อย่างดี ดูจริงจัง เป็นงาน เป็นการ และเป็นกลาง ๆ แบบหญิง ก็ใส่ ได้ชายก็ใส่ดี นอกเวลางาน มิแรนด้า ชอบสวมใส่ ชุดทะมัดทะแมง ง่าย ๆ เช่น เสื้อยืด สีสดใส กางเกงยีนส์ ผมสีแดง สั้น ๆ ดูสดใส ท้าทาย ไม่อายใคร และเริงร่า ตามสไตล์ ของเธอ

4. ซาแมนต้า โจนส์

อาชีพ : นักประชาสัมพันธ์

สไตล์การแต่งตัว : ซาแมนต้า ชอบชีวิต หรูหรา และไม่ยอมพลาด โอกาส ที่จะใส่เสื้อสวย ออกงาน ราตรี หรูเลิศระดับงาน แจกรางวัล ออสก้าร์ นั่นเลย ในตอนกลางวัน เธอจะใส่ชุด สูทอรชร อ้อนแอ้น แต่พอตกดึก เธอจะแต่งตัว สวยเซ็กซี่ ประมาณ แฟชั่น ฮอลลีวู้ด เช่น ชุดราตรี ผ้าไหมพริ้ว ๆ โชว์สัดส่วน เว้าหน้าเว้าหลัง และเพิ่มความ หรูเลิศ ด้วยเครื่องประดับ เพชรวาววับ

นักแสดง
ซาราห์ เจสซิก้า ปาร์คเกอร์ เป็น แคร์รี่ แบรดชอว์
คริสติน เดวิส เป็น ชาร์ลอต ยอร์ค
ซินเธีย นิกสัน เป็น มิแรนด้า ฮอบส์
คิม แคทเทรลล์ เป็น ซาแมนต้า โจนส์

ทีมงาน
โปรดิวเซอร์ และ ผู้เขียนบท เจนนี่ บิคส์ และ ซินดี้ ชูแพค
ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร ดาร์เรน สตาร์ และ ไมเคิล แพทริค คิง