กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 [email protected]

มือปราบเหนือมิติ D.I.E. (DVD พากย์ไทย) 6 แผ่นจบ*ลดบิทอัดทีวี


฿270.00
นำแสดงโดย: กัวจิ้นอัน กัวเสี้ยนหนี เจิงหัวเชี่ยนlt;brgt;
ฉายทางช่อง 3 แนวตลก สืบสวนอาชญากรรม
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์จีน
  • รหัสสินค้า : 002461

รายละเอียดสินค้า มือปราบเหนือมิติ D.I.E. (DVD พากย์ไทย) 6 แผ่นจบ*ลดบิทอัดทีวี

มือปราบเหนือมิติ
นำแสดงโดย : กัวจิ้นอัน กัวเสี้ยนหนี เจิงหัวเชี่ยน
[ ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 23.45 – 00.45 น. ]
...หน่วยสืบสวนอาชญากรรมพิเศษเป็นหน่วยงานที่โด่งดังของสำนักงานตำรวจ บรรดาตำรวจที่ถูกผู้บังคับบัญชาต้องการแขวนจะถูกโยกย้ายมาที่หน่วยงานนี้ มีภารกิจหลักสืบสวนคดีดองเย็น

หน่วยสืบสวนอาชญากรรมพิเศษเป็นหน่วยงานที่โด่งดังของสำนักงานตำรวจบรรดาตำรวจที่ถูกผู้บังคับบัญชาต้องการแขวนจะถูกโยกย้ายมาที่หน่วยงานนี้มีภารกิจหลักสืบสวนคดีดองเย็น หยีจื่อหลาง (กัวจิ้นอัน)ตำรวจที่มีสัมผัสพิเศษคลี่คลายคดีมากมายถูกโยกย้ายมาที่นี่เดิมทีหยีจื่อหลางคิดว่าจะได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าต่อมาถึงได้รู้ความจริงว่าหัวหน้าเดิมเหลืออายุราชการหลายปีถึงจะเกษียณด้วยเหตุนี้เองทำให้หยีจื่อหลางเร่งทำผลงานเพื่อไปจากหน่วยงานนี้โดยเร็ว

          ขณะเดียวกันสิงจิงจิง (กัวเสี้ยนหนี)ตำรวจหญิงซึ่งเพิ่งเข้ามาปฏิบัติงานที่หน่วยงานนี้นั้นแม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกสวยงาม แต่กลับจงใจทำตัวแข็งกร้าวปฏิบัติภารกิจผิดพลาดอยู่เสมอ มักมีปากเสียงขัดแย้งกับหยีจื่อหลางเป็นประจำทำให้ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนร่วมงานของทั้งสองเลวร้ายลงทุกที

          หยีจื่อหลางเติบโตมาด้วยกันกับหยีจื่อฉิง (เจิงหัวเชี่ยน) ผู้เป็นพี่สาวการสืบคดี ๆ หนึ่งทำให้หยีจื่อหลางได้พบกับหยีต้าไห่ (เหลียงเจียเหยิน)พ่อซึ่งหายสาบสูญไปนานหลายปีในระหว่างที่สิงจิงจิงปฏิบัติการบ่อยครั้งทำให้เธอหลงรักหยีจื่อหลางโดยไม่รู้ตัว ทั้งที่มีเฉิงเจียจ้วน (หม่ากั๋วหมิง) เพื่อนชาย แต่แล้วจู่ ๆหยีจื่อหลางก็ทำตัวออกห่างสิงจิงจิง ทำให้สิงจิงจิงรู้สึกแปลกใจขึ้นมาหลังจากที่สืบหาความจริงแล้วก็พบว่าข้างกายหยีจื่อหลางมีเสี่ยวเชี่ยน(ย่วนเสี่ยวอี๋)ผีสาวตนหนึ่งติดตามอยู่ไม่ห่าง