กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 [email protected]

Kekkon Shinai / Wonderful Single Life ชีวิตสาวโสดกับชายหนุ่มหนีรัก DVD พากย์ไทย 3 แผ่นจบ


฿135.00
Kekkon Shinai / Wonderful Single Life ชีวิตสาวโสดกับชายหนุ่มหนีรัก
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ญี่ปุ่น
  • รหัสสินค้า : 003028

รายละเอียดสินค้า Kekkon Shinai / Wonderful Single Life ชีวิตสาวโสดกับชายหนุ่มหนีรัก DVD พากย์ไทย 3 แผ่นจบ

เรื่องย่อ ย่อ+++

 

ละครเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ผู้หญิงอายุอยู่ในช่วง 30 และ 40 ที่ยังไม่ได้แต่งงานหรือไม่ต้องการที่จะแต่งงาน ซึ่งเนื้อเรื่องจะโฟกัสไปที่ความมิตรภาพระหว่างเธอทั้งสอง และการต่อสู้ดิ้นรนกับความรัก นอกจากนี้ยังมี ทามาคิ ฮิโรขิ ชายผู้กินมังสวิรัติและมีปัญหาด้านแนวคิดเกี่ยวกับการแต่งงาน ในประเทศญี่ปุ่น จำนวนของผู้หญิงที่ยังไม่ได้แต่งงาน ซึ่งมีอายุอยู่ระหว่าง 30-40 ปีมีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ละครเรื่องนี้จึงสร้างขึ้นเพื่อสะท้อนชีวิตของหญิงสาวเหล่านั้นนั่นเอง

คันโนะ รับบทเป็น ชิฮารุ สาววัย 35 ที่ทำงานเป็นพนักงานสัญญา (Contract Employee หมายถึงอัตราจ้างรึเปล่า? แปลเท่าไหร่ก็ได้ยังงี้ ทั้งญี่ปุ่น ทั้งอังกฤษ) ที่ไม่มีแฟนมาแล้วกว่า 5 ปี วันเกิดปีที่ 35 ของเธอกำลังจะมาถึง แต่เธอยังคงอาศัยอยู่กับครอบครัว และไม่ต้องการที่จะแต่งงาน แต่เธอกังวลเป็นอย่างมากว่ามันอาจเป็นความล้มเหลวในภายหลัง ชิฮารุคือตัวแทนของผู้หญิงวัย 30 ที่ยังไม่ได้แต่งงาน และละครเรื่องนี้ก็ยังเป็นละครเรื่องแรกที่คันโนะได้ร่วมงานกับอามามิ ยูคิอีกด้วย เธอกล่าวว่ามันช่างเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ซึ่งเธอในวัยเดียวกันกับตัวละครที่เธอได้รับได้กล่าวต่อว่าเธอคาดหวังเป็น อย่างยิ่งที่จะแสดงภาพของผู้หญิงในวัยนี้ได้อย่างเหมาะสมและมีอารมณ์ขัน นอกจากนี้เธอยังทุ่มเทพลังให้กับงานนี้เป็นอย่างมาก

อามามิ ยูคิ(ของเรา) ได้รับบท ฮารุโกะ ตัวแทนของผู้หญิงวัย 40 ที่ไม่ต้องการแต่งงานผู้ประสบความสำเร็จในงานออกแบบสวน (Landscape gardening planner) เธอมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเจ้านายมาเป็นเวลานาน (เป็นชู้กับสามีชาวบ้านอ่ะจ้า ประมาณนั้นแหละ) และนั่นเองที่เป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงดูเหมือนว่าจะไม่สามารถให้ความอบอุ่น ในความคิดเรื่องการแต่งงานและมีลูก อามามิได้กล่าวถึงคันโนะว่ามันเป็นอะไรที่สนุกมาก นอกจากนี้เธอยังกล่าวอีกว่าเธอหวังว่าทุกๆคนจะได้ค้นพบส่วนหนึ่งของตัวเอง จากบทบาทเหล่านี้

ชิฮารุและฮารุโกะพบกันครั้งแรกที่งานแต่งงานของพี่สาวของชิฮารุ ก่อนที่ชิฮารุจะตัดสินใจย้ายไปอยู่ด้วยกันที่บ้านของฮารุโกะ ทั้งสองคนแตกต่างกันมากทั้งบุลคิกภาพ ลักษณะนิสัย และอายุ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งสองสาวมักจะมีปากเสียงกันเสมอ แต่ทั้งคู่ก็ยังสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างสุดความสามารถ

ชายหนุ่มคนเดียวของเรื่องนี้ เขาเป็นชายวัย 32 ที่กังวลเกี่ยวกับการแต่งงานและพยายามจะหลีกเลี่ยงอย่างสุดความสามารถ และเขายังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสองสาวนักแสดงนำว่าเขาตั้งตาคอยดูเคมีของ คู่นี้แค่ไหน