กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 [email protected]

ขอรักลูกทุกฤดูกาล WHITE SPRING(Shoroi Haru) DVD พากย์ไทย 3 แผ่นจบ


฿135.00
ขอรักลูกทุกฤดูกาล : เรื่องย่อ พบ กับสัมผัสรักอันยิ่งใหญ่ ของผู้ชายสองคนที่ทำหน้าที่พ่อ ได้อย่างอบอุ่น
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ญี่ปุ่น
  • รหัสสินค้า : 003076

รายละเอียดสินค้า ขอรักลูกทุกฤดูกาล WHITE SPRING(Shoroi Haru) DVD พากย์ไทย 3 แผ่นจบ

เรื่องย่อ ขอรักลูกทุกฤดูกาล...WHITE SPRING

หลังจาก 9 ปีที่อยู่ในคุกในข้อหาคดีฆาตกรรม สุดท้ายแล้ว ฮารุโอะ ซาคุระ (ฮิ โรชิ เอบิ) ก็ได้มีอิสระ แต่เขาก็ต้องเผชิญเรื่องน่าเศร้า เมื่อเขาได้รู้ว่าคู่หมั้น มาริโกะ ทากะฮาชิ (มาฮิรุ คนโนะ) ได้เสียชีวิตลงด้วยการไม่สบายอย่างรุนแรง

ฮา รุโอะได้ ไปพบ ยาซุชิ มูรากามิ (เคนอิชิ เอนโด) แฟนของมารุโกะที่เธอคบอยู่ เมื่อตอนฮารุโอะอยู่ในคุกช่วงเวลา 9 ปี เพื่อของเงินค่าชดใช้ที่ตัวเขาเองได้ก่อคดีไว้ ที่ได้เก็บเอาไว้ใช้ในค่าดูแลรักษาพยาบาลให้กับ มาริโกะ แทน แต่แล้ว ยาซุชิ ได้ปฏิเสธและได้ไล่ ฮารุโอะ กลับไป

ระหว่าง ทางกลับบ้านของ ฮารุโอะ ก็มี เด็กสาวคนหนึ่งเดินตรงเขามาทางเขา เหมือนเขารู้จัก ฮารุโอะ เป็นอย่างดี แต่ฮารุโอะนั้นจำเธอไม่ได้เลย จริงๆ แล้วเธอก็ คือ ซาชิ มูรากามิ (โนโซมิ โอฮาชิ) เขาได้รับการเลี้ยงดูจาก ยาซุชิ และ น้องสาวของมาริโกะ ชื่อ คานาโกะ (ไมโฮ ชิไรชิ) แต่สุดท้าย ซาชิ ก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับครอบครัวของเธอจากฮารุโอะ ที่เขายืนยันว่ายาซุชินั้นเป็นพ่อแท้ๆของเธอ

เมื่อ เก้าปีก่อนที่ลูกชายของ ฮารุโอะ ถูกฆ่าตาย เพราะเขาได้ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ ตัวของยาซุชิ และได้คิดจะฆ่ายาซุชิ เพื่อพ่อของเขา แต่แล้วในทางกลับกันฮารุโอะได้กลับมาปกป้องยาซุชิจากการทำร้ายครั้งนั้น ฮารุโอะนั้นได้ไว้ใจยาซุชิมาก จึงได้ฝากลูกสาวของเขาเองให้ เขาเป็นคนดูแล ในลมหายใจสุดท้ายของเขา ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมได้เห็นถึงความรักของพ่อ ที่มีต่อลูกสาวแท้ๆ ของเขาเอง