กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com

Stalker season 1 ตามติดคดีระทึกโลก ปี 1 DVD พากย์ไทย 4 แผ่นจบ


฿180.00
Stalker ตามติดคดีระทึกโลก
มีคน 6 ล้านคนต่อปีในสหรัฐอเมริกาที่ถูกแอบติดตาม 1 ใน 6 เป็นหญิง และ 1 ใน 19 เป็นชายการแอบติดตามเป็นเรื่องที่ให้ความสนใจหมกมุ่นเป็นอย่างมากจากคนนึงสู่คนอื่นๆ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ฝรั่ง
  • รหัสสินค้า : 003222

รายละเอียดสินค้า Stalker season 1 ตามติดคดีระทึกโลก ปี 1 DVD พากย์ไทย 4 แผ่นจบ

Stalker S1 ตามติดคดีระทึกโลก

Stalker ตามติดคดีระทึกโลก

รายชื่อนักแสดงนำ

 

  • Dylan  McDermott           รับบทเป็น              Jack Larsen
  • Maggie Q                        รับบทเป็น              Beth Davis
  • Victor Rasuk                    รับบทเป็น              Ben Caldwell
  • Mariana Klaveno              รับบทเป็น              Janice Lawrence
  • Elisabeth Röhm                รับบทเป็น              Amanda Taylor
  • Erik Stocklin                     รับบทเป็น              Perry Whitley

มีคน 6 ล้านคนต่อปีในสหรัฐอเมริกาที่ถูกแอบติดตาม 1 ใน 6 เป็นหญิง และ 1 ใน 19 เป็นชายการแอบติดตามเป็นเรื่องที่ให้ความสนใจหมกมุ่นเป็นอย่างมากจากคนนึงสู่คนอื่นๆ  ใครๆ ก็สามารถเป็นคนติดตามคนอื่นได้โดยที่เราจะไม่รู้เลยว่าเขาคนนั้นเป็นใคร  Social Media เป็นหนึ่งช่องทางที่ทำให้พวกเขาเหล่านั้นติดตามคุณ นั่นคือคำพูดหนึ่งของ เบธ ดาวิส

เบธ ดาวิส  เธอคือตำรวจหญิงหน่วยพิเศษในแผนก LAPD ประจำลอสแองเจอลิส หน้าที่ของ เบธ ดาวิส คือการออกติดตามสืบสวนคดีเกี่ยวกับพฤติกรรมประเภทสะกดรอยตั้งแต่คดีถ้ำมอง ไปจนถึงคดีการสะกดรอยในโลกไซเบอร์

การทำงานภายใต้งหน่วยพิเศษในแผนก LAPD นี้ถูกรับผิดชอบโดย เบธ ดาวิส เธอทำงานเก่งได้ไม่แพ้กับผู้ชายคนอื่นๆ เลยก็ว่าได้ แต่เธอก็ต้องได้พบกับเพื่อนร่วมงานคนใหม่ที่ถูกส่งมาจากนิวยอร์คอย่าง แจ็ค  ลาร์เซนและเมื่อเบธ นั้นรู้ถึงสาเหตุที่ แจ็ค  ลาร์เซน ถูกย้ายมาประจำการในหน่วยของเธอ นั้นก็ยิ่งทำให้เบธ ไม่ชอบ แจ็ค ลาร์เซน ตั้งแต่แรกที่เห็น….

เหมือนแจ็ค เองจะมีสัญชาติญาณอยู่แล้วว่า เบธ ไม่ค่อยชอบหน้าเขาเท่าไร เขาเลยโชว์สปิริตโดยการทำคดีแรกให้กับเบธได้เห็นการได้ร่วมงานด้วยกันในการสืบคดีแรกตามหาโรคจิตที่คอยตามติดหญิงสาวที่ต้องเป็นเหยื่อของพวกเขา

พฤติกรรมการติดตามแบบนี้อย่างทีเบธได้บอกว่าใครๆ ก็กลายเป็นคนที่ติดตามได้ และ แจ็ค เองก็มีพฤติกรรมแปลกๆ นั้นเช่นกัน แจ็ค จะคอยติดตามหญิงสาวคนหนึ่งเป็นประจำ แต่นั่นไม่มีใครรู้ว่าเขาติดตามผู้หญิงคนนั้นทำไม

มาดูกันว่า Stalker ตามติดคดีระทึกโลก จะสนุกแค่ไหน แจ็ค ลาร์เซนเองจะทำให้เบธ รู้สึกดีต่อการทำงานร่วมกับเขาได้ไหม แล้วคดีที่ถูกติดตามต่างๆ จะคลี่คลายลงอย่างไร อย่างลืมติดตามได้ใน Stalker ตามติดคดีระทึกโลก