กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com

Game of Thornes season 1- 8/มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 1-ปี 8 DVD พากย์ไทย-บรรยายไทย 36 แผ่นจบ*master

฿1620.00 ฿1,500
สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังของ George R. R. Martin Games of Throne คือซีรียส์ที่สร้างมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน เล่มแรกของชุด A song of ice and fire Games of Thrones เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนท
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ฝรั่ง
  • รหัสสินค้า : 003257

รายละเอียดสินค้า Game of Thornes season 1- 8/มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 1-ปี 8 DVD พากย์ไทย-บรรยายไทย 36 แผ่นจบ*master

จัดส่งฟรีแบบ ems. สกรีนสี่สีเต็มวงทุกแผ่นพร้อมปกโฟโต้กรอสซี่

รายละเอียด...

Game 0f Thrones Season 1 มหาศึกชิงบัลลังก์ มาสเตอร์ พากย์ไทย-บรรยายไทย 5 แผ่นจบ

Game 0f Thrones Season 2 มหาศึกชิงบัลลังก์ มาสเตอร์ พากย์ไทย-บรรยายไทย 5 แผ่นจบ

Game 0f Thrones Season 3 มหาศึกชิงบัลลังก์ มาสเตอร์ พากย์ไทย-บรรยายไทย 5 แผ่นจบ

Game 0f Thrones Season 4 มหาศึกชิงบัลลังก์ มาสเตอร์ พากย์ไทย-บรรยายไทย 5 แผ่นจบGame of Thrones Season 5 มหาศึกชิงบัลลังก์มาสเตอร์ ซับไทย 5 แผ่นจบ
Game of thrones season 6 มหาศึกชิงบัลลังก์มาสเตอร์ (ซับไทย) 5 แผ่นจบ 
Game of Thrones Season 7 มหาศึกชิงบัลลังก์ มาสเตอร์ (พากย์ไทย+ซับไทย) 3 แผ่นจบ
Game of Thrones Season 8มหาศึกชิงบัลลังก์มาสเตอร์ (พากย์ไทย+ซับไทย) 3 แผ่นจบ  

รวม ดีวีดี 36 แผ่นจบ ราคา 1620 บาท

 

สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังของ George R. R. Martin Games of Throne คือซีรียส์ที่สร้างมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน เล่มแรกของชุด A song of ice and fire Games of Thrones เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนที่มีชื่อว่าเวสเตอรอส มีตระกูลใหญ่ๆอยู่เจ็ดตระกูลในเวสเตอรอส ทุกตระกูลต่างก็ต่อสู้เพื่อได้เป็นผู้ปกครองดินแดนเวสเตอรอส Games of Thronesเต็มไปด้วยเรื่องราวทั้งการเมืองและกามารมณ์

เรื่องเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ระหว่างสามตระกูล สตาร์ค,เลนนิสเตอร์ และบาราธอร์น โรเบิร์ต บาราธอร์น กษัตริย์แห่งเวสเตอรอสขอให้เพื่อนเก่าของเขาเอ็ดดาร์ด สตาร์ครับหน้าที่เป็นมือขวาของเขา เอ็ดดาร์ดสงสัยว่ามือขวาคนก่อนหน้านั้นถูกลอบสังหาร เขายอมรับตำแหน่งเพื่อที่จะได้สืบหาความจริง ปรากฏว่ามีมากกว่าหนึ่งตระกูลที่วางแผนแย่งชิงบัลลังก์ ตระกูลของราชินี เลนนิสเตอร์อาจจะวางอุบายเพื่อควบคุมเวสเตอร์รอส ข้ามทะเลไป ทายาทสองคนสุดท้ายของผู้ซึ่งครองดินแดนก่อนหน้านี้ ตระกูลทาร์เกเรียนก็วางแผนเพื่อกลับคืนสู่อำนาจเช่นกัน ความขัดแย้งระหว่างตระกูลเหล่านี้และตระกูลที่เหลือ อันได้แก่ตระกูลเกรย์จอย ตระกูลทูลลี่ส์และ ตระกูลไทเรล นำไปสู่สงคราม ในขณะที่ทางตอนเหนือ ปีศาจโบราณได้ตื่นขึ้น ท่ามกลางสงครามและการเมืองที่สับสน กลุ่มพวกพ้องซึ่งไม่เป็นที่ต้องการ ไนท์วอทช์ คือสิ่งเดียวที่กั้นระหว่างดินแดนของมนุษย์และสิ่งน่าสะพรึงกลัวที่อยู่อีก ฟากหนึ่งของกำแพง