กาโม่ทูเดย์ดอทคอม tel.086-7474999 kamodvd91@gmail.com

รักนี้นิรันดร(Green Forest , By Home)DVD 3 แผ่น พากย์ไทย


฿135.00
เรื่องย่อ : Green Forest My Home รักนี้นิรันดร ซูซาน ซูเฟย และหยวนฟาง เติบโตด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เดิมทีทั้ง 3 คนเรียนอยู่ที่โรงเรียนป่าแสงสีเขียว โรงเรียนที่ไม่มีรั้วกั้น ล้อมรอบด้วยป่าไม้เขี
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ซีรีส์ไต้หวัน
  • รหัสสินค้า : 000016

รายละเอียดสินค้า รักนี้นิรันดร(Green Forest , By Home)DVD 3 แผ่น พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Green Forest My Home รักนี้นิรันดร

  ซูซาน ซูเฟย และหยวนฟาง เติบโตด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เดิมทีทั้ง 3 คนเรียนอยู่ที่โรงเรียนป่าแสงสีเขียว โรงเรียนที่ไม่มีรั้วกั้น ล้อมรอบด้วยป่าไม้เขียวขจี บรรยากาศธรรมชาติที่แสนสะอาดบริสุทธิ์ แต่หลังจากย้ายบ้าน พวกเขาจึงได้ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนดนตรี Spencer Royal ซูเฟยไม่ค่อยชอบที่นี่มากนัก เพราะเต็มไปด้วยกฏเกณฑ์ ระเบียบข้อบังคับมากมาย ไม่เหมาะกับคนที่รักอิสระอย่างเธอเลย โรงเรียนนี้มีกฏว่าใครที่ลืมเอาหนังสือเรียนมา จะต้องถูกตีที่มือโดยไม่มีข้อยกเว้น

 

วันหนึ่ง วิลเลียม ลูกชายผู้ก่อตั้งโรงเรียน ที่เพิ่งเดินทางมาจากออสเตรียได้เข้ามานั่งเรียนในห้องพร้อมกับคนอื่นๆ ซูเฟยเข้าใจผิดว่าเขาลืมเอาหนังสือเรียนมา จึงยื่นหนังสือตัวเองให้ไป คุณครูจึงทำโทษซูเฟย วิลเลียมทนเห็นเธอเจ็บปวดไม่ไหว จึงพาเธอวิ่งหนีออกไป ทั้ง 2 คนหลงทางเข้าไปในป่าแสงสีเขียว พบกับหญิงชราคนหนึ่ง หญิงชราคนนี้ได้บอกวิลเลียมว่าเมื่อเขาโตขึ้นเขาจะรักผู้หญิงคนหนึ่งอย่างสุดหัวใจ แต่ผู้หญิงคนนั้นจะสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างเพราะเขา แม้กระทั่งชีวิตของเธอเอง วิลเลี่ยมมอบเข็มกลัดประจำตระกูลสเปนเซอร์ให้ซูเฟย เขาบอกว่าจะคอยคุ้มครองเธอตลอดไป ซูเฟยไม่ยอมบอกชื่อจริงกับวิลเลียม เธอบอกอย่างอารมณ์ดีว่าเธอคือเจ้าหญิงของเจ้าชายวิลเลี่ยม หลังจากวันนั้นวิลเลี่ยมก็กลับมาที่โรงเรียนอีกครั้งเพื่อบอกลาซูเฟยก่อนกลับออสเตรีย แต่เขากลับพบซูซาน พี่สาวซูเฟยแทน ซูซานจึงสวมรอยบอกวิลเลียมไปว่าผู้หญิงคนที่เขากำลังตามหาอยู่ชื่อซูซาน วิลเลียมจึงขึ้นรถกลับไป ซูเฟยเห็นเขา แต่ก็สายไปเสียแล้วเมื่อทั้ง 4 คนโตขึ้น ซูซานได้เป็นผู้กำกับดนตรีที่โรงเรียน Spencer ซูเฟยต้องการไปสมัครเป็นครูที่โรงเรียนประถมป่าแสงสีเขียว หยวนฟางกลายเป็นนักดนตรีระดับชาติที่รู้จักกันในชื่อ โอเว่น ส่วนวิลเลี่ยมก็เดินทางกลับมาเพื่อรับตำแหน่ง CEO ของโรงเรียน Spencer ต่อจากพ่อของเขาที่ตายไป การกลับมาพบกันอีกครั้งของทั้ง 4 คน ทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากขึ้นมากมาย วิลเลียมเข้าใจผิดว่าซูซานคือเด็กหญิงในวัยเด็กที่เขาเคยให้สัญญาว่าจะคุ้มครองเธอไปตลอดชีวิต ซูซานเองก็ไม่ยอมบอกความจริงว่าคนทีเขาตามหาแท้จริงคือซูเฟย อีกทั้งปัญหาระหว่างโรงเรียน Spencer กับ โรงเรียนป่าแสงสีเขียว ก็ปะทุมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้ง 4 จะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร โปรดติดตามใน Green Forest, My Home

นักแสดง : Green Forest My Home รักนี้นิรันดรหลิวผิ่นเอี๋ยน รับบทเป็น ซูเฟย เด็กสาวร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี ความจริงเธอเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว แต่เพราะเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทำให้ครอบครัวของเธอรับอุปการะเด็กอีกคนซึ่งได้กลายมาเป็นพี่สาวของเธอ และพี่สาวคนนี้เองที่ทำให้ซูเฟยต้องเจ็บปวดใจLeon Jay Williams รับบทเป็น Williams ลูกชายคนเดียวของเจ้าของโรงเรียน Spencer Royal เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง ตัดสินใจเด็ดขาด ตลอดเวลาที่อยู่ออสเตรีย เขาเฝ้าคิดถึงเด็กหญิงคนหนึ่งไม่เคยลืมเลือน
ซ่งสืออ้าย รับบทเป็น ซูซาน พี่สาวบุญธรรมของซูเฟย ด้วยความที่เคยเป็นลูกสาวคนขับรถมาก่อน ทำให้ซูซานคิดว่าตัวเองเป็นคนชั้นต่ำ เมื่อครอบครัวซูเฟยรับมาอุปการะ เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ตัวเองมีฐานะทัดเทียมกับซูเฟย และทุกสิ่งทุกอย่างที่ซูเฟยมีเธอก็ต้องมีเช่นเดียวกันหรวนจิ่งเถียน รับบทเป็น หยวนฟาง (โอเว่น) นักดนตรีระดับชาติที่มีชื่อเสียง มีแฟนคลับล้อมหน้าล้อมหลัง แต่ผู้หญิงคนเดียวที่เขาให้ความสนใจและคอยดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลาก็คือ ซูเฟย เพื่อนเล่นในวัยเด็กนั่นเอง